ESPORTS BULL cùng những tựa game cực hay combat đã tay

ESPORTS BULL đã đóng góp rất lớn cho lĩnh vực game online thế giới, họ chính là những nhà cung cấp những tựa game hàng đầu trên thị trường hiện nay. Từ sự phát triển của game online đã tác động trực tiếp đến lĩnh vực thi đấu esport, từ đây nó là lĩnh vực chuyên sâu của nhà phát hành game này.

Đôi lời về ESPORTS BULL

Cái tên ESPORTS BULL từ lâu đã là một trong những cái tên đã tạo dựng được tiếng tăm, uy tín từ lâu đối với cộng đồng game thủ thế giới lẫn những đối tác hàng đầu. Bởi nó không chỉ phân phối những trò chơi cực kì thú vị mà còn cả những game chuyên cho esport và những giải thi esport.

Tổng quan về game và esport

Từ lâu game đã là một trong những loại hình giải trí được giới trẻ yêu thích. Nhiều tựa game thậm chí trở thành tuổi thơ của nhiều thế hệ. Từ khi có internet, game online cũng dần chiếm vị thế chủ đạo, từ đó thúc đẩy cực mạnh vào sự phát triển của ngành game nói chung và game online nói riêng.

Ngày nay, game đã được công nhận, ít phải nhận các định kiến xã hội hơn. Thậm chí nó còn đã được công nhận là một loại hình thể thao, gọi chung là esport. Esport tiến ngày càng xa trong xã hội hiện đại ngày nay, được chú ý và được đưa vào các đại hội thể thao lớn như một bộ môn thi đấu, điển hình như Seagame, Olympic,…

Giải đấu esport chuyên nghiệp
Giải đấu esport chuyên nghiệp

Lịch sử hình thành và phát triển của ESPORTS BULL

Ngay từ khi hình thành, ESPORTS BULL chưa bao giờ có thể nhận định ngành công nghiệp game và thi đấu esport lại phát triển đến mức này. Vốn là những người yêu game, sáng tạo và phát hành những tựa game chất lượng cho cộng đồng thế giới nói chung và châu Á nói riêng.

Được phát triển tại Nhật Bản, đất nước của những nhà làm game đình đám thế giới như miHoYo, FromSoftware, Bandai Namco,… Vậy nên, trình độ phát triển những tựa game của EB cực kì cao so với mặt bằng chung, cạnh tranh được cả với những ông lớn trong ngành này.

Sự thành công vượt trội của ESPORTS BULL
Sự thành công vượt trội của ESPORTS BULL

Phương châm của ESPORTS BULL về game và esport

Ngay từ khi phát triển, ESPORTS BULL chỉ đơn thuần là muốn đem lại những trò chơi chất lượng, những trò chơi thỏa mãn những nhu cầu của người chơi. Tuy nhiên, sau khi thấy được tiềm năng sáng rọi của game và esport, EB có tham vọng đưa ra những tựa game độc nhất, những tựa game mà có thể tổ chức thi đấu.

Bởi không phải bất cứ tựa game online nào đều có thể tổ chức thi đấu chuyên nghiệp, tức không phải tựa game nào cũng có thể đánh esport. Vậy nên, việc tạo ra những tựa game  có thể đánh esport như tham vọng của EB cần phải có vô cùng nhiều yếu tố.

Trò chơi ESPORTS BULL hấp dẫn

ESPORTS BULL đã phân phối những trò chơi online cực kì chất lượng cho cộng đồng. Những tựa game có tính giải trí cực kì cao, lượng người chơi trong đều là những cộng đồng lớn mạnh, và tỉ lệ người mới tham gia game hằng năm đều đạt mức cao. Đó là dấu hiệu của một tựa game thành công, một nhà phát hành thành công.

Không chỉ với những tựa game giải trí, mũi nhọn của ESPORTS BULL là những trò chơi có tính cạnh tranh và có thể đem ra thi đấu esport. Những tựa game thi đấu esport chuyên nghiệp hiện nay đều là những dòng game có tính đối kháng, sinh tồn cao, yêu cầu kỹ năng và có sự phân cấp kỹ năng trong người chơi.

Một số trò chơi lớn đang được tổ chức thi đấu esport hiện nay như: Liên minh huyền thoại, Free Fire, CS:GO,… Dù không phải là nhà cung cấp phân phối những trò chơi này nhưng EB có đội thi đấu với tư cách tuyển thủ hoặc đóng vai trò là người đầu tư cho giải đấu. 

Bên cạnh đó, EB đã cho ra mắt một vào trò chơi có tiềm năng phát triển trong lĩnh vực esport như: overprime, smite, super people,… Những tựa game này hứa hẹn sẽ tạo ra những làn gió mới cho cộng đồng những game esport vốn đã ngày càng eo hẹp như hiện nay.

Game online và esport EB
Game online và esport EB

Đánh giá về ESPORTS BULL của cộng đồng

Cộng đồng game thủ tại châu Á nói riêng và thế giới nói chung luôn dành những lời tốt đẹp khi nói về EB. Bởi đây là một trong những nhà phát hành có tâm, không hề coi game là con bò vắt sữa, kiếm lời đơn thuần mà thực sự phát triển của cộng đồng game và esport.

Đối với những đối tác hợp tác và cùng phát triển, EB luôn được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, thái độ hợp tác thân thiện, chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn cao,… Đó là những lời đánh giá chân thật từ chính những nhà phát triển đã từng làm việc, hợp tác với đội ngũ của EB.

EB, với khát vọng và tham vọng tạo ra những trò chơi đỉnh cao, thậm chí là những trò chơi vượt thời đại, cùng với thái độ chuyên nghiệp, chú trọng đến phát triển cộng đồng,… Với tất cả những điều đó thì không có lý do gì mà EB không thành công ở hiện tại và tương lai.

Lời kết

Như vậy, tổng kết lại tất cả những luận điểm đã nêu ở trên, ta có thể khẳng định rằng: sự phát triển và thành công của ESPORTS BULL sẽ không chỉ đơn giản là dừng lại ở Nhật Bản hay châu Á mà sẽ còn trên cả thế giới. Những trò chơi của EB chắc chắn sẽ tạo ra những điều tích cực cho cả cộng đồng game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *